Công ty Sinh học Phương Nam tham quan Festival quốc tế nông nghiệp ĐBSCL 2017 và đón nhận Huy chương vàng Doanh nghiệp “Khoa học nông nghiệp sáng tạo”

        Tối 9/3, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Festival quốc tế nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Phát triển thương hiệu Việt thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp tổ chức.

        Tại Festival diễn ra các hoạt động triển lãm những công nghệ sản phẩm nông nghiệp và liên quan đến nông nghiệp với sự tham gia của 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm diễn ra từ ngày 9 – 13/3/2017. Đây là lần đầu tiên một Festival về nông nghiệp tập trung cụ thể vào khoa học công nghệ.

Khu vực trưng bày của Công ty Sinh học Phương Nam và đối tác liên kết VNF tại Festival quốc tế nông nghiệp ĐBSCL 2017

        Tại Festival Công ty TNHH Sinh học Phương Nam cùng với đối tác là Tập đoàn Vietnam Food (VNF) tham gia trưng bày, giới thiệu những sản phẩm và công nghệ liên quan đến nông nghiệp và chế biến thực phẩm.

Ông Trần Xuân Đích, Phó cục trưởng, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ thăm gian hàng của Công ty.

        Tiến sĩ Võ Thị Hạnh, giám đốc công ty Sinh học Phương Nam tham gia báo cáo hội thảo về “Ứng dụng khoa học – công nghệ trong phát triển nông nghiệp”; giới thiệu sản phẩm nông nghiệp; giao lưu chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường quan hệ hợp tác giữa các nhà khoa học với các doanh nghiệp nhằm giải quyết những vấn đề trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ trong sản xuất nông nghiệp để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, Công ty Sinh học Phương Nam còn tham gia chương trình kết nối cung – cầu để giúp các nhà khoa học, doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội tìm kiếm đối tác và liên kết phát triển công nghệ, sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp ĐBSCL.

Công ty Sinh học Phương Nam nhận HCV Doanh nghiệp Khoa học nông nghiệp sáng tạo

         Công ty Sinh học Phương Nam là một trong 50 doanh nghiệp tiêu biểu được Bộ Khoa học và Công nghệ trao Huy chương vàng “Khoa học nông nghiệp sáng tạo” vì đã có những thành quả nổi bật trong nghiên cứu, sáng chế, sản xuất những công nghệ thiết bị, sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp và đời sống xã hội trong thời gian vừa qua.

 

Comments

comments

ĐẶT HÀNG