Công ty Sinh học Phương Nam nhận Giải thưởng Techmart quốc tế 2015

 

Techmart2015

Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (Techmart Quốc tế Việt Nam 2015) là sự kiện khoa học và công nghệ quan trọng trong năm 2015 do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Ủy ban KH&CN ASEAN, UBND TP. Hà Nội, UBND TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp tổ chức từ ngày 01 – 04/10/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, Hà Nội.

Hội chợ đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và mua bán trao đổi, với sự tham dự đặc biệt của Bộ trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ Nguyễn Quân. Tại Techmart, đã có hơn 750 đơn vị tham gia với 600 gian hàng, trong đó bao gồm 110 đơn vị uy tín, 22 trường đại học hàng đầu về công nghệ, 32 Sở khoa học công nghệ và 57 nhà sáng chế không chuyên. Ngoài ra, còn có các sản phẩm khoa học, công nghệ đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Triều Tiên, Nga, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và Lào. Các gian hàng tại hội chợ đã trưng bày, giới thiệu các công nghệ, thiết bị, các sản phẩm khoa học và công nghệ, qua đó xúc tiến giao dịch, thương thảo và ký kết hợp đồng hay biên bản ghi nhớ. Cũng trong khuôn khổ Techmart, các hoạt động tư vấn về khoa học và công nghệ hay thuyết trình, giới thiệu công nghệ, thiết bị và sản phẩm mới cùng với các hội thảo đã diễn ra tốt đẹp nhằm thúc đẩy sự giao lưu về khoa học kĩ thuật trong và ngoài nước.

Công ty Sinh học Phương Nam phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An trưng bày gian hàng gồm hơn 30 sản phẩm của công ty cùng với 3 công nghệ được chào bán. Ngoài ra, trong khuôn khổ techmart, Công ty Sinh học Phương Nam đã vinh dự được Bộ Khoa học và Công nghệ tặng Giải thưởng Techmart Quốc tế 2015 cho công trình “Sản xuất chế phẩm sinh học BIO-HR từ hèm rượu dùng trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản”.

 

Comments

comments

ĐẶT HÀNG